feeling...today

posted on 28 Nov 2007 09:43 by befresh

17/02/2555 สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ โห ไม่น่าเชื่อ ไม่ได้เขียนหมวดนี้มา4ปี ความจริงไม่ได้เขียนบล๊อกต่อเลย ไปเล่นเกมส์อยู่ช่วงนึง วันนี้กลับมาแล้วนะ (ครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้) แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน อกหัก ช้ำรัก เจอมรสุมมามากเพียงใด(ยังกะละคร) ชั้นก็กลับมาที่แห่งนี้ทุกครั้ง มันอาจจะเป็นที่ที่ฉันรู้สึกปลอดภัยที่สุดก็ได้เนอะ ต่อไปนี้จะพยายามเข้ามาบ้านแห่งนี้ทุกวัน ถึงหมวดนี้จะไม่มีคนอ่าน แต่ก็รู้สึกดีที่ได้เขียนนะคะ

6/02/2551 สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ ไม่ได้เขียน feeling...today หลายวัน แต่ยังคงอัพบล็อกเรื่อยๆ ตรุษจีนปีนี้ว่างเปล่าค่ะ ไร้ซึ่งซองแดงใดๆ -*- เศร้าชะมัด อัพเพลงไปเล็กน้อย แต่ไม่เขียนลงในนี้นะคะ เอ็นทรี่แนะนำเป็นเรื่องเป็นราวก็ กระดาษ A4 ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด , สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า-ความลี้ลับที่ยากจะหาคำตอบ , ระวัง! เว็บไซต์ขโมยรหัสผ่าน MSN , ละครไทย ภาษาไทย และเด็ก 4 ขวบ , "ความเหงา" มีส่วนทำให้เป็นโรคอัลไซเมอร์ เร็วขึ้น 2 เท่า  , เก็บตกประสบการณ์ชีวิต , Cannon In D - Mozart  , โรคทรัพย์จาง , miss call สายสุดท้ายในชีวิต โอ้ อัพเยอะเหมือนกันนี่เรา แหะๆ ตามไปอ่านกันได้นะคะ มีความสุขในวันตรุษจีนนะคะ

* * * * * * * * * *

 31/01/2551 สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ วันนี้ได้ทำการสถาปนา them ใหม่ทั้งหมด ขาประจำ F5 นะคะ เปลี่ยนบล็อกเป็นสีชมพูหวานแหวว ให้เข้ากับวาเลนไทน์ที่จะมาถึง สารจากความรัก และ แต่งงานกับสาวไซด์ไลน์ ความท้าทายของผู้ชายรักจริง อาจจะทำให้คุณเข้าใจความรักขึ้นได้บ้าง

วันนี้เงินเดือนออก คยิ้มแก้มปริทุกคน เที่ยวแต่พอสนุก อย่าลืมกลับไปมอบความรักให้คนที่บ้านด้วยนะคะ

* * * * * * * * * *

30/01/2551 สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าค่ะ วันนี้ขยันอัพบล็อกเป็นพิเศษ งานน้อยๆ ทำสบายๆ เลยมีเวลามานั่งบ่นแถวนี้ logo google ตามเทศกาลต่างๆ , ลายพระหัตถ์ของพ่อหลวง , บางสิ่งเกี่ยวกับชีวิตเรา...เหนือสิ่งอื่นใด จงเป็นตัวของตัวเอง , 10 สุดยอดรูปภาพ เนชันแนลจีโอกราฟฟิก 2550 นี่คือเรื่องราวทั้งหมดที่อัพบล็อกในวันนี้ค่ะ สนใจเรื่องไหนก็เข้าไปดูกันได้นะคะ

ปล.เมื่อเช้าน้ำท่วม สนุกสนาน ชื่นฉ่ำ สดชื่น รถติด แต่ไม่คิดมาก

* * * * * * * * * *

 29/01/2551 สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ ผึ้งไม่ได้ลงวันที่ผิดค่ะ ผึ้งเขียน feeling today ครั้งที่ 2 ของวันนี้ วันนี้รู้สึกมีความสุขค่ะ เลยอยากนำความสุขมาบันทึกตรงนี้ไว้อีกครั้ง  กลับมาดูบล็อกที่บ้าน เห็น ปอมเปอี-ซากอารยะธรรมแห่งความตาย ได้ขึ้น hot post ขอบคุณทีมงานมากนะคะ ดีใจจริงๆค่ะ วันนี้เขียนเอ็นทรี่ใหม่เพิ่มขึ้นมาคือ กลับบ้านเรารักรออยู่-ความสุขยิ่งใหญ่ที่มองข้าม เพราะรู้สึกว่า บ้าน เป็นสถานที่ที่ผึ้งมองข้ามไปจริงๆค่ะ ไม่เคยคิดว่า บ้านจะให้ความสุขใจได้ถึงเพียวนี้ เพราะมัวแต่มองสิ่งที่อยู่นอกบ้าน และหาความสุขจากสิ่งที่อยู่นอกบ้าน จนลืมคนในบ้านไป ต่อไปนี้ จะพยายามทำให้บ้าน เป็นบ้านที่มีความสุขค่ะ อย่าลืมกลับบ้านกันเร็วขึ้นนะคะ และอย่ามองข้ามความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่หาได้ในบ้านเรานะคะ

* * * * * * * * * *

 29/01/2551สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ ช่วงนี้กลับมาอัพบล็อกค่ะ (ถึงแม้ไม่มีใครเรียกร้อง) รู้สึกชอบบล็อกตัวเองจังเลย 55++ (บ้าเห่อ) วันนี้เอา บทความ ปอมเปอี-ซากอารยะธรรมแห่งความตาย มาให้อ่านกันค่ะ เป็นเมืองลึบลับเมืองหนึ่งที่น่าสนใจมากนะคะ ตามไปอ่านกันได้ค่ะ และอัพ MV ได้ยินไหม-ดา ไว้ด้วย ให้น้องสาวสุดที่รักไว้ดู เพื่อนๆก็ดูได้นะคะ บ๊ายบายค่า

ปล.วันนี้งานน้อย สบายๆ

ปล.2 อากาศบ๊องๆ เดี๋ยวหมอก เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวร้อนมาก รักษาสุขภาพกนนะคะ

ปล.3 หวัดนกกลับมาอีกแล้ว ทำไข่ให้สุกก่อนทานนะคะ

* * * * * * * * * *

 28/01/2551 สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ วันนี้อัพ TV online ไว้ เพราะส่วนตัว ชอบเล่นไปดูทีวีไป เพื่อความไม่เปลืองไฟ และขี้เกียจหาบ่อยๆ เลยเอามาเก็บไว้ซะเลย หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆเช่นกันนะคะ ดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ ช่อง3, ช่อง5, ช่อง7, ช่อง9, ช่อง11, ช่องTitv, ช่องAstv, ช่องธรรมะ, ช่องnation

ปล.วันจันทร์ช่วงบ่ายๆง่วงมากมาย

 * * * * * * * * * *

27/01/2551สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ วันนี้ไม่ได้เข้ามาอัพบล็อก ยังคงดองกันต่อไป มีเสียงแซวด้วยความรักมาว่า "บล็อกเค็มได้ที่แล้ว" - -" ต้องขออภัยด้วยนะคะ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลย+สมองทึบๆ .... ส่วนวันนี้เข้ามาทำ atlas คือ โครงสร้างบล็อก (มันก็map-blog อ่ะแหละ แต่อยากใช้คำเก๋ๆ) ลองดูเรื่องราวในบล็อกได้ที่ atlas นะคะ ทำไว้ 3 กลุ่ม คือ I-am, story-love, variety-funny แต่จริงๆมีในส่วนของ song ด้วย แต่ไม่ทำดีกว่า แหะๆ อยากให้ไปอุดหนุนศิลปินเค้า (ถึงแม้จะมีหนทางอื่นให้ฟังอีกล้านกว่าแห่งก็เถอะ) แต่ก็ยังคงอัพไว้ฟังเงียบๆต่อไป เพลงไหนถูกใจจะตามไปอุดหนุน (เอ๊ะ ยังงัย -*-) วันนี้แค่นี้ก่อนนะคะ

ปล.พรุ่งนี้วันจันทร์ ขี้เกียจจังเลย

* * * * * * * * * *

22/01/2551สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ...ไม่ได้อัพบล็อกมาเกือบ 2 เดือน ด้วยเวลาและนาทีการงานไม่เอื้ออำนวย วันนี้เข้ามาทักทายบล็อกของตัวเอง มีหลายคนถามไถ่ ผ่าน msn ว่า "เงียบหายไปเลย" "รออ่านอยู่นะ" ขอขอบคุณมากๆค่ะ ดีใจมากๆ ที่มีคนติดตามบ้าง  ขอบคุณมากค่ะ

* * * * * * * * * *  

30/11/2550สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ...วันนี้เงินเดือนออก อะเย้ๆ สดชื่นแจ่มใส(คิดว่าทุกคนคงเป็เหมือกันนะคะ) เมื่อคืนอัพบล็อกเรื่อง "พระเนตซ้ายของในหลวง...พ่อรักเรามากแค่ไหน"เขียนไปร้องไห้ไป ลองไปอ่านดูนะคะ พอมาตอเช้าอารมณ์ต่อเนื่องจากเมื่อคืนเลยมานั่งเขียน"พ่อคะหนูรักพ่อ กับความทรงจำทั้งชีวิต" เขียนไปน้ำตาปริ่มๆ

พ่อคะหนูรักพ่อค่ะ

* * * * * * * * * *

 29/11/2550 สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ...วันนี้งานเยอะมากๆเลย ไม่มีเวลานั่งอัพ blog เลยค่ะ พยายามทำงานให้เสร็จเร็วๆแต่มองนาฬิกา 17.00 แล้ว งานยังไม่ไปถึงไหนเลย ช่างมัน ไม่อยากเครียด วันนี้ฝากเอ็นทรี่เก่าๆไว้ก่อนนะคะ แล้วจะมาอัพบล็อกเมื่อชาติต้องการ(ว่าไปนั่น) วันนี้หนาวชะมัดเลยค่ะ ไม่ชอบอากาศหนาวเลย

ปล.รักทุกคนค่ะ

* * * * * * * * * * *

28/11/2550  สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ...เปิด page หน้า feeling...today ขึ้นมา ไม่รู้หรอกว่าจะมีใครคลิกเข้ามาอ่านบ้างมั้ย แต่ไม่เป็นไรค่ะ รู้สึกได้คุยกับเพื่อนๆทุกคน ผึ้งก็รู้สึกมีความสุขแล้ว เมื่อวานเอ็นทรี่ "ของเล่นรุ่นคุณแม่"ได้ขึ้น hot post ดีใจมากๆเลย คิดตามไปว่าเพื่อนๆคงอมยิ้มไปขณะอ่านก็มีความสุขแล้วค่ะ วันนี้เอ็นทรี่ "ความฝันของด.ญ. ผ ผึ้ง โตขึ้นหนู้จะเป็นคนดี" ก็ได้ hot post อีกครั้ง ....วันนี้มีความสุขค่ะ นั่งยิ้มตั้งแต่เช้า 

ปล.อย่าทิ้งความฝันนะคะ แม้ไม่ได้ดังตั้งใจ แต่การมีความฝันจะช่วยผลักดันให้เรามีพลัง

* * * * * * * * * *

11/12/2552  สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ...ห่างจากบล็อกไป 2 ปีกว่า ต้องตะโกนบอกตัวเองดังๆก่อนว่า

ฉันกลับมาแล้วนะ คิดถึงทุกคน คิดถึงบ้านหลังนี้ คิดถึงตัวเอง คิดถึงจริงๆ

ว้าาา ชักจะมีความสุขมากไปแล้วนะ อิอิ ^^

* * * * * * * * *

14/12/2552  สวัสดีค่ะ สบายดีหรือเปล่าคะ...ช่วงนี้ ตัวชั้นสบายดีค่ะ บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร

แต่รู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะ ใกล้สิ้นปีหรือเปล่านะ ทำให้บรรยากาศรอบตัสดใสมาก ตามห้างสรรพสินค้าางที่เริ่มมีการจัดเทศกาล มีต้นคริสมัส มีกล่องของขวัญประดับเรียงราย อืมมมม ฉันมีความสุขจัง ^^

ด.ญ.ข้างหน้าต่าง View my profile

Recommend