จะปีใหม่แล้วนะคะ เพื่อนๆคงต้องมองาของขวัญให้คนใกล้ตัวกันบ้างแล้วใช่ไหมคะ

วันนี้เลยนำของขวัญ ยอดเยี่ยใ-ยอดแย่ มาให้ได้อ่านกัน เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจนะคะ

เผื่อคนที่ยังไม่มีไอเดียอะไร จะได้เป็นแนวทางดูนะคะ ^^

ของขวัญที่คุณควรมอบให้กับคนรัก ลิสต์รายการของขวัญยอดเยี่ยม ช่วยให้คุณตัดสินใจในการเลือกเฟ้นหาของขวัญ
ของขวัญ ยอดเยี่ยม  ยอดแย่ ผู้หญิง ผู้ชาย ปีใหม่ วันเกิด มอบ คนรัก

1. ผลงาน Hand Made ของคุณ เพราะ มันแสดงถึงความตั้งใจไม่ว่าจะสวยหรือไม่ก็ตาม และยังเป็นของชิ้นเดียวในโลกอีกเสียด้วยน่าประทับใจจะตายไป และถ้าคุณไม่มีฝีมือจริงๆล่ะก็ลองหาชุดสำเร็จรูปที่คุณสามารถนำมาประกอบ นำมาเย็บ หรือหาหนังสือเกี่ยวการประดิษฐ์สิ่งของ อาจจะมีอะไรที่คุณสามารถทำได้ ไม่ลองก็ไม่รู้ใช่มั้ยล่ะคะ

 


 

ของขวัญ ยอดเยี่ยม  ยอดแย่ ผู้หญิง ผู้ชาย ปีใหม่ วันเกิด มอบ คนรัก 2. เครื่องประดับ ถ้า หากคุณผู้ชายคิดจะเลือกซื้อเครื่องประดับให้แฟนสาวล่ะก็ รับรองว่าเธอต้องชอบแน่นอน เพราะผู้หญิงกับเรื่องสวยๆงามๆน่ะ ไปด้วยกันได้เสมอ ไม่ต้องดูว่าราคาแพงมั้ยแต่ว่าดูว่าเหมาะกับเธอหรือเปล่า การเลือกเครื่องประดับให้คู่รักเป็นสิ่งหนึ่งที่จะบอกเขาหรือเธอได้ว่า คุณน่ะสังเกตเขามากแค่ไหน และแสดงถึงรสนิยมในตัวคุณได้อีกด้วย

3. ตั๋วเครื่องบิน/โปรแกรมทัวร์ 
เป็น เรื่องเซอร์ไพรส์ที่โรแมนติกมากๆและมากที่สุด ที่คุณคิดว่าวางแผนสำหรับการพักผ่อนที่มีเพียงคุณสองคนเท่านั้น ลองเก็บเงินสักนิด ลดการซื้อของฟุ่มเฟือยสักพัก และเซอร์ไพรส์คนรักด้วยการพาเขาท่องเที่ยว ตอบแทนที่เขาช่างแสนดีและที่เขาพาคุณเที่ยวไหนต่อไหนมาตลอด

4. ดินเนอร์กับคนรัก 
คง ต้องมีสักครั้งนึงในชีวิตของเราที่ต้องการอยากจะทานอาหาร ดินเนอร์สองต่อสองกับคนรักในสถานที่ที่โรแมนติก เพื่อกระชับความสัมพันธ์ โดยเฉพาะในวันพิเศษต่างๆ ลองนึกถึงการล่องเรือทานอาหาร หรือจองโต๊ะในร้านอาหารที่คุณสองชอบ อาจจะเป็นร้านที่บรรยากาศดี ริมแม่น้ำก็ไม่เลวนะคะ

5. ความรู้สึกที่ดี 
บาง ครั้งของขวัญราคาแพงก็เทียบไม่ได้กับความรู้สึกดีๆที่คุณมีให้แก่กัน การทะนุถนอมความสัมพันธ์ ความไว้ใจ ซื่อสัตย์ต่อกันเป็นเรื่องที่อาจจะทำได้ยากในสังคมปัจจุบัน แต่หากคุณสามารถทำได้นั่นก็เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่คุณสามารถมอบ ให้กันและกันได้

6. รถยนต์ 
หาก คุณเป็นคนที่มีเงินเหลือกินเหลือใช้ การมอบรถยนต์ให้เขาหรือเธอสักคันก็คงเป็นสิ่งที่พิเศษมาก แสดงถึงความห่วงใยที่คุณมี ไม่ต้องการให้ลำบากนั่งรถเมล์ที่แน่นเป็นปลากระป๋อง และที่สำคัญอย่าลืมมอบบัตรเติมน้ำมันฟรีให้เขาหรือเธอด้วยล่ะ ขอย้ำข้อนี้สำหรับคนกระเป๋าหนักจริงๆ

7. ชุดผลิตภัณฑ์ความงาม/สปา 
สมัย นี้ไม่ว่าจะหญิงหรือชายต่างก็สนใจในเรื่องสุขภาพ เสริมหล่อ เสริมสวยกันทั้งนั้นล่ะค่ะ ลองเลือกซื้อกิ๊ฟเซทที่เหมาะกับคนรัก หรือจะเป็นคอร์สนวดตัวที่สปา รับรองได้ว่าคนรักของคุณจะต้องเป็นปลื้มแน่นอน

ของขวัญ ยอดเยี่ยม  ยอดแย่ ผู้หญิง ผู้ชาย ปีใหม่ วันเกิด มอบ คนรัก

8. โทรศัพท์มือถือ ต้อง ยอมรับกันล่ะค่ะว่าปัจจัยที่ 5 ยังคงเป็นโทรศัพท์มือถือที่หมุนเวียนเปลี่ยนรุ่นมาให้เราเลือกใช้อยู่เสมอ และราคาในตอนนี้ก็ไม่ได้แพงมากเหมือนสมัยแรกแล้วด้วยค่ะ หากว่าคนรักของคุณกำลังมีปัญหากับโทรศัพท์ ลองหาเครื่องใหม่ให้เขาดูสิคะ หรือถ้าเป็นมีเงินมากพอลองเลือกเครื่องที่รองรับเทคโนโลยีต่างๆได้ ผู้ชายส่วนมากมักจะชอบเทคโนโลยี แต่อย่าลืมว่าหากซื้อของแพงก็ไม่ควรจะลำบากกระเป๋าคุณนะคะ

ของขวัญ ยอดเยี่ยม  ยอดแย่ ผู้หญิง ผู้ชาย ปีใหม่ วันเกิด มอบ คนรัก


 

9. ดอกไม้ คลา สสิคมากๆและเป็นอะไรที่โรแมนติก การมอบดอกไม้ให้แก่กันในโอกาสพิเศษจะทำให้เขาประทับใจไม่รู้ลืม ไม่จำเป็นต้องเป็นช่อโต แค่ดอกเดียวและการ์ดอีกหนึ่งใบ ก็จะสามารถบอกเขาได้แล้วว่าคุณแคร์เขามากแค่ไหน (อุ้ย...โรแมนติก)

 

ของขวัญ ยอดเยี่ยม  ยอดแย่ ผู้หญิง ผู้ชาย ปีใหม่ วันเกิด มอบ คนรัก10. เสื้อผ้า การ ซื้อเสื้อผ้าให้กัน ชี้ได้ว่าคุณเอาใจใส่เขาหรือเธอมากแค่ไหน โดยเฉพาะคุณต้องสังเกตการแต่งกาย และการใช้ชีวิตประจำวันของคนรัก เพื่อที่คุณจะสามารถเลือกได้เหมาะสมกับตัวเขาและสามารถนำมาใส่ได้เสมอ และอย่าเลือกอะไรที่มันนำสมัยเกินไป เลือกแบบที่สามารถใส่ได้ประจำ หรือหลายสถานการณ์

 


 

10 ของขวัญยอดแย่  เป็นสิ่งของต้องห้ามสำหรับใครหลายๆคนที่ได้รับแล้วอยากร้องกรี๊ดดังๆ จะไม่รับก็ไม่ได้ ปฎิเสธก็ไม่ได้ ทางที่ดีอย่าให้ดีกว่า..

1. เครื่องประดับโหลๆ
 โดย เฉพาะที่มีให้เห็นอยู่เกลื่อน ขายตามข้างทาง ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็สามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดาย แสดงถึงว่าคุณไม่ให้ความสำคัญกับเขา ระวังเขาจะมองว่าคุณไม่มีรสนิยมไปด้วยล่ะ

ของขวัญ ยอดเยี่ยม  ยอดแย่ ผู้หญิง ผู้ชาย ปีใหม่ วันเกิด มอบ คนรัก

2. เค้ก-ช็อกโกแลต คุณ เบื่อกันบ้างมั้ยล่ะ ในทุกปีวันวาเลนไทน์ก็ได้รับเค้กหรือช็อคโกแลตจากคนรักเสมอ จะไปเพิ่มไขมันให้เขาหรือเธอเสียเปล่า โดยเฉพาะผู้หญิงคงไม่อยากเพิ่มไขมันหรอก ใช่มั้ยล่ะ

3. กระเช้าของขวัญ 
ดู เป็นทางการมากเกินไปหน่อยมั้ยคะ เก็บไว้มอบให้ญาติผู้ใหญ่ดีกว่านะคะ ยิ่งเป็นพวกชา กาแฟ โอวัลติน .จะเอาไปถวายสังฆทานหรือยังไงกัน คนรักคือคนที่น่าจะแสดงความเป็นห่วงเป็นใย แต่ไม่ใช่เทิดทูนบูชา!!!

4. กระปุกออมสิน 
มันจะดูเด็กไปหน่อยหรือเปล่าจ๊ะ เขาพาลจะคิดว่าคุณมองว่าเขาน่ะเป็นคนฟุ่มเฟือย และคุณอยากให้เค้าอดออมเงินไว้เพื่อคุณและเขา

5. ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน 
หยาม กันชัดๆ โดยเฉพาะหากผู้ชายคิดจะซื้อให้ผู้หญิง เป็นการไม่ให้เกียรติเธออย่างรุนแรง คงไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบหรอก หากคุณเห็นว่าเธอชักจะอวบขึ้นทุกวันๆ ชวนเธอไปออกกำลังกายจะดีกว่านะ เพราะผู้หญิงจะคิดมากแน่ๆหากคนรักมองว่าเธอน่ะอ้วนเกินไปแล้ว

ของขวัญ ยอดเยี่ยม  ยอดแย่ ผู้หญิง ผู้ชาย ปีใหม่ วันเกิด มอบ คนรัก

6. ตุ๊กตาหรือสัตว์แปลกๆ ประ เภทอีกัวน่า งูสารพัดชนิด ผู้หญิงน้อยคนที่จะชอบของแปลกประหลาดเหล่านี้ มันสามารถบอกได้ถึงบุคลิกและการชอบของแปลกของคนให้อีกด้วย บางคนจะขยะแขยงซะมากกว่าประทับใจนะ

7. เครื่องใช้ในครัวเรือน 
ประเภทถ้วยกาแฟ ชาม แก้ว ไม่ว่ามันจะดูเริ่ดหรูแค่ไหน แต่ในความจริงสมัยนี้หาซื้อได้ตามห้างสรรพค้าทั่วไปนั่นล่ะ

8. ซองผ้าป่า เคยมีคนมาสะกิดๆและบอกว่ามีของขวัญมาให้ แต่แล้วกลับเป็นซองผ้าป่าสีขาว ..ปลื้มแย่เลย 

9. ของที่ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจจริง 
ไม่ ว่าของสิ่งนั้นจะราคาแพงสักแค่ไหน ถ้าหากให้กันตามธรรมเนียมหรือให้เพียงเพราะต้องให้ ก็คงไม่มีคุณค่าในสายตาของผู้รับ ขอเป็นของราคาถูกแต่มาจากใจจริงดีกว่าเป็นไหนๆ

10. ชุดชั้นใน-บ๊อกเซอร์ 
หากผู้ชายให้ชุดชั้นในผู้หญิง มันหมายถึงว่าเขาต้องการจะสำรวจร่างกายของคุณ แต่นั่นเป็นการไม่ให้เกียรติกันเลยนิ


 

 

แถมๆจ้า ^^

 

5 ของขวัญ ที่ผู้หญิง ไม่อยากได้จากผู้ชาย

สิ่งแรก : ของใช้ทั่วไป เน้นว่าเป็นของใช้ทั่วไป (มาก) เพราะว่าไร้ซึ่งความโรแมนติกโดยสิ้นเชิง


 อย่างที่ 2 : ครีมลดริ้วรอย เพราะมันจะแปลว่า แอบหลอกว่ากัน เรื่องของอายุ


 อย่าง ที่ 3 : ของชนิดเดียวกับที่เคยให้แฟนเก่า เพราะสาวๆ เขารู้ดีทีเดียว เนื่องจากได้แอบล่อหลอกถามคุณมาแล้วแน่ แถมยังจำได้ฝังใจอีกต่างหาก


 อย่างที่ 4 : กระเป๋า เพราะผู้หญิงกลัวสไตล์ไม่ถูกใจ ทางที่ดี คุณควรไปรอที่แคชเชียร์จ่ายตังค์จะดีกว่า


 อย่างที่ 5 : ของประเภทลามก คุณผู้หญิงคิดลึกนะคะ กลัวว่าคุณจะสื่อถึงอะไรหรือเปล่า

 

 

 

 

ของขวัญ


ทีนี้มาดู 5 ของขวัญ ที่คุณผู้ชาย ไม่อยากได้


 สิ่งแรก : ตุ๊กตาแสนหวาน มันคือสิ่งที่ไม่มีชีวิตอย่างหนึ่ง และไม่เลือกที่จะเอามาตั้งโชว์ไว้ประจานความไม่แมนของตัวเอง


 อย่างที่ 2 : สร้อยห้อยจี้รูปแฟน เพราะว่าเขาจะใส่มัน ก็เฉพาะอยู่กับคุณเท่านั้นแหละ ในเวลาอื่นมันจะนิ่งสนิทอยู่ในกล่องอย่างดี


 อย่างที่ 3 : เสื้อที่ผู้หญิงถักให้ ถึงสิ่งนี้จะทำให้ดูอบอุ่น แต่ก็ทำให้เขานึกถึงคุณยายได้เหมือนกันนะ


 อย่าง ที่ 4 : น้องหมาน้องแมว คุณผู้ชายเขาคิดว่า ตัวผมเอง ยังเอาตัวไม่รอดเลย แล้วถ้าเราเลิกกันแล้ว ใครจะดูแลน้องหมาน้องแมวที่เปรียบเสมือนเป็นลูกของเราล่ะ

 


 อย่างที่ 5 : หนัง XXX ก็ชอบดูนะ แต่มันจะทำให้เขาคิดว่า คุณเบื่อลีลาของเขาแล้วใช่ไหมล่ะ


ขอบคุณข้อมูลของขวัญจาก Forward Mail

 

ของขวัญบางชิ้นอาจจะตรง และอาจจะไม่ตรงกับความคิดของเพื่อนๆนะคะ

ก็อ่านเป็นไกด์กันสนุกๆนะคะ ^^ แต่ส่วนตัว จขบ.แล้ว ได้อะไรก็ได้ค่ะ

แค่คนให้นึกถึงเราแค่นี้ก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

Dear sir or madam,
Do you want to have your precious photos become everlasting? Do you want to give your close friends or relatives or your other half a surprise? I believe a lot of people will say Yes to these two questions.

This is Kevin Ping from Hangzhou Shining 3D Tech Co., Ltd. Our company is a professional manufacturer of laser engraving machine and 3D camera in China since 2004. We supply the whole business solutions of personalized crystal gifts, including laser engraving machine, 3D camera, blank crystal, light base, and life-time after-sale services etc. Our Alibaba website is as follows: http://shining-tech.en.alibaba.com
laser engraving machine:
Make any photo(2D/3D) inside the crystal in about 10 minutes.I hope this email will be a first step for our further cooperation.If you are intrested, please feel free to contact me.

Looking forward to hearing from you soon.

Have a nice day.

Regards

P.S. Our subsidiary crystal craft company's website is as follows: www.uggift.com


Shining 3D Tech Co., Ltd.
Contact Person: Kevin Ping

Mobile: 86-18758036771

Tel: 0086-571-82876590

Fax: 0086-571-82999539

Email: kevin_ping@shining3d.com

Skype: kevinpingcan@hotmail.com

MSN: kevinpingcan@hotmail.com

Web: http://shining-tech.en.alibaba.com

Address:18th Floor, Block A, HuaRui Center, No. 66, JianShe Yi Road, Xiaoshan, Hangzhou, China

#4 By Kevin (115.238.80.155) on 2010-11-26 11:50

ให้ของดี ย่อมได้รับสิ่งที่ดีดี

http://www.lampang108.com/

#3 By ลำปาง (222.123.213.227) on 2010-05-20 20:08

โอ้...คราวหน้าต้องไปเลือกของขวัญดีๆแล้วนะเนี่ย เดี๋ยวคนรับจะพากันเซ็งซะล่ะเนี่ย...sad smile

#2 By Yurichan on 2009-12-16 13:12

บล็อกน่ารัก

ด.ญ.ข้างหน้าต่าง View my profile

Recommend